CHÍNH SÁCH CHƯƠNG TRÌNH AFFILIATE – YAVIET

Kiếm thêm thu nhập bằng cách hợp tác với YAVIET, Với mức hoa hồng lên đến 20% Dịch vụ đăng ký HOSTING mới, và gia hạn hosting. Như vậy mỗi lượt chia sẻ và khách hàng đăng ký dịch vụ thành công, bạn sẽ nhận được ngay 20% huê hồng trên tổng chi phí thanh toán của họ, và bạn sẽ được nhận kể cả khi khách gia hạn.

Đặc biệt, đây là huê hồng vĩnh viễn, nghĩa là bạn vẫn sẽ nhận được huê hồng sau mỗi lần khách hàng bạn giới thiệu gia hạn dịch vụ.

BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN TẠI YAVIET Tại đây

BƯỚC 2: KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN AFFILIATE

ĐẶC BIỆT: TẶNG NGAY 500.000Đ vào tài khoản Affiliate, số tiền này bạn có thể rút ngay bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cong tac vien yaviet

Sau khi kích hoạt tài khoản Affiliate bạn sẽ nhận được link giới thiệu của mình. Tại đây bạn có thể quản lý được tất cả số lượt người click vào link giới thiệu của bạn, số lượt đăng ký, và số lượt kích hoạt thành công khi khách hàng mua host

dang-ky-aff-yaviet-hosting-ssd cloud

 • Bạn chỉ cần lấy link giới thiệu của mình và giới thiệu lên Blog, Facebook, Website, Linkedin… Bất cứ kênh nào bạn có thể giới thiệu

Chính sách và quy định chương trình Affiliate:

 • Cookie lưu 90 ngày sau lần truy cập đầu tiên.

– Khi khách hàng nhấp vào liên kết giới thiệu của bạn mà không đăng ký dịch vụ ngay mà để lúc khác đăng ký, bạn vẫn được nhận huê hồng. Trừ khi khách hàng nhấp vào liên kết giới thiệu của người khác trên YAVIET hoặc xóa cookie trình duyệt.

 • Định nghĩa:
  – Last click: Là việc ghi nhận đơn hàng và tính hoa hồng cho kênh cuối cùng tiếp cận khách hàng trước khi thực hiện mua hàng trên website của YAVIET.
  Điều này có nghĩa là 1 khách hàng click qua nhiều link Affiliate giới thiệu khác nhau. Thì hoa hồng sẽ tính cho Publisher cuối cùng mà khách hàng click link affiliate.
  ĐẶC BIỆT: Nếu Khách hàng quay trờ lại website YAVIET.COM và thanh toán dịch vụ thông qua link quảng cáo của YAVIET mà không thông qua bất kỳ Publisher khác thì hoa hồng vẫn được tính cho Publisher cuối cùng.
 • YAVIET áp dụng chính sách Last Click
 • Thanh toán chuyển tiền thực hiện từ 1-3 ngày làm việc

– Khách hàng được giới thiệu qua link affiliate

– YAVIET sẽ từ chối thanh toán Affiliate với các trường hợp:

Khách hàng đăng ký nhiều tài khoản và tự Affiliate cho chính tài khoản của mình.

Khách hàng đăng ký sai thông tin (Đăng ký thông tin không chính xác hoặc thông tin giả mạo).

 • BẤT KỲ KHÁCH HÀNG NÀO GIỚI THIỆU QUA LINK AFFILIATE CỦA PUBLISHER NÀO THÌ TẤT CẢ HOA HỒNG CÁC DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG NÀY ĐĂNG KÝ MỚI HOẶC GIA HẠN ĐỀU ĐƯỢC TÍNH
  Chỉ cần giới thiệu 1 lần, và được hưởng hoa hồng mãi mãi.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chất lượng dịch vụ tại YAVIET có tốt không

Bạn có thể đăng ký và sử dụng thử dịch vụ tại YAVIET để kiểm tra chất lượng dịch vụ. Bạn có 7 ngày để kiểm tra chất lượng dịch vụ tại YAVIET.

Affiliate áp dụng cho dịch vụ nào?

Dịch vụ Affiliate tại YAVIET chỉ áp dụng cho các dịch vụ Hosting

Tôi có tự Affiliate cho mình không

Rất tiếc hiện tại trên hệ thống không tính Affiliate trên cùng một tài khoản. Nếu bạn cần đăng ký tài khoản cho bạn bè hoặc người thân, bạn có thể đăng ký tài khoản qua link Affiliate của bạn để được nhận hoa hồng

Khi nào tôi được rút tiền

Chỉ cần tài khoản của bạn đạt đủ 1.000.000Đ thì bạn có thể chọn rút tiền bất cứ lúc nào. Có thể bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngâng hàng.

Có phải khách chỉ cần nhập mã giảm giá của tôi thì tôi sẽ nhận được huê hồng từ khách

Có 2 trường hợp:

Trường hợp 1: Có nhận được

 • Nếu khách hàng click vào link Affiliate của bạn và đăng ký thì đăng ký đó mới được tính cho bạn.

Trường hợp 2: Không nhận được

 • Nếu khách hàng có mã giảm giá của bạn nhưng đã click cuối cùng vào link Affiliate của đại lý khác mà không phải của bạn, thì sẽ tính huê hồng cho Link Affiliate cuối cùng

Vậy mã giảm giá có tác dụng gì: Sẽ giúp cho bạn thu hút khách hàng click vào link Affiliate của bạn, tăng khả năng thu hút khách hàng hơn bình thường.

Số tiền trong trạng thái chờ là gì

Số tiền trong trạng thái chờ là số tiền mà bạn vừa nhận được khi khách hàng bạn giới thiệu vừa thanh toán. Khi khách hàng vừa thanh toán bẽ sẽ nhận được huê hồng, và huê hồng này nằm trong mục “Trạng thái chờ”. Vì YAVIET có chính sách hoàn tiền trong 30 ngày cho khách hàng, vậy nên số tiền chờ  của bạn sẽ có thời hạn 30 ngày, nếu khách hàng không hoàn tiền bạn sẽ nhận được số tiền này, và số tiền này chuyển sang số tiền “Hoa hồng được thừa hường”. Khi số tiền “hoa hồng được hưởng” đạt 1.000.000đ thì bạn có thể rút ngay bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.